Tòa nhà hình tròn , bao bọc bởi những tấm pin mặt trời.

(Xây dựng) – Paf, một công ty game ở Phần Lan đã chứng minh cam kết cho việc phát triển bền vững bằng cách “gói tròn” trụ sở mới của mình trong các tấm năng lượng mặt trời.

Việc xây dựng, thiết kế có sự hợp tác của Công ty kiến trúc Murman Arkitekter, nhà thiết kế nội thất Bettina Ingves và chuyên gia về nhà ở bền vững Hans Eek, với bố trí nội thất dựa trên nghiên cứu tối ưu hóa sự tương tác tích cực của con người.

Tòa nhà đặt tại Mariehamn, Åland, Phần Lan, được xây dưng nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng, thiết lập một môi trường làm việc lành mạnh, khuyến khích sự hợp tác và tăng năng suất. Các thiết bị năng lượng mặt trời được tích hợp vào các mặt đứng cong để giảm thiểu sự mất nhiệt. Vật liệu gỗ dán chi phối nội thất và tạo ra một bầu không khí ấm áp cho 200 nhân viên của công ty.

Anders Sims, Giám đốc Truyền thông tại Paf nói: “Tòa nhà được thiết kế để phù hợp với sự đa dạng của các hình thức hợp tác mà chúng tôi cần trong một tổ chức phức tạp. Trong văn phòng mới, không gian làm việc được ngăn cách bởi những bức tường kính để tăng tầm nhìn và sự tương tác”.

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Các tin khác

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s